Dong ho Baby G BA 112 1ADR

Colapsar
X
Colapsar
 
 • Filtrar
 • Tiempo
 • Mostrar
Limpiar Todo
nuevos mensajes
 • Dong ho Baby G BA 112 1ADR
  Đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR - đồng hồ thể thao dành cho các cô gái cá tính, với chất liệu cao cấp, thiết kế năng động, hơn i thượng, hứa hẹn sẽ phá đảo giới trẻ toàn thế giới. Là chiếc đồng hồ vô cùng phù hợp với những cô gái mạnh mẽ, cá tính và thể thao.

  Baby-G BA-112-1ADR Sang Casio

  . Với thiết kế thể thao, nhiều sức mạnh vượt trội như chống nước, đèn Led thì G-Shock chính thức tạo ra nên cơn sốt ồn ào cho giới trẻ toàn thế giới. Và đến năm 1988 thì đã có 19 triệu chiếc G-shock đã được bán trên toàn thế giới.
  Baby-G đồng hồ thể thao vô cùng năng động  Sau thành công vang dội đó, Casio tiếp tục cho nữ giới nam g tên Baby-G. Xin giới thiệu các bạn nữ yêu thích thể thao, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời.

  Đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR, lưu ý về

  vàng này. Ít có thương hiệu đồng hồ cao cấp dù bong kết hợp nhiều màu sắc rực rỡ trong thiết kế của mình như Baby-G vì rất khó có thể hiện được sự đẳng cấp nhưng Baby-G lại làm được điều đó.

  Cách để xem tại đây nhé

  Nền đồng hồ với 4 tần màu: Hồng, xanh dương, vàng, đen theo thứ tự từ ngoài vào mạnh mẽ. Mỗi tầng màu đềo có thêm các chi tiết như chữ, hình, số trên nó. Nhưng mọi thứ không hề gây mặt đồng hồ trở nên rối mà vô cùng hòa hợp và hài hòa.  Không hề thô đi đeo lên tay các cô gái dù nhỏ nhắn  Kim đồng hồ khá lớn và màu chủ đạo là hồng kết hợp với tầng ngoài c sử dụng đồng hồ cũng màu hồng. Làm cho chiếc đồng hồ bắt đầu hơi nữ tính một chút. Ngoài ra trong chia làm 3 khoảng: khoảng thời gian, khoảng ngày và khoảng đếm giây.

  Mặt kinh đồng hồ từ Mineral Crystal cường lực, vô cực cứng và bền bỉ, rất khó bị trầy xước hay bễ gãy. Ngoài ra, vô cùng trong suốt, sáng bóng, khó bị mờ kể cả dùng lâu.

  Khung đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR ôm chặt mặt đồng hồ và được thiết kế máy móc, có nhiều nút bấm xung quanh. Và đồng bộ với dây đeo cũng có màu đen bóng. Tạo một thành phần có thể tải xuống tối đa. Cả hai đều làm từ nhựa cao cấp vô cùng cứng cáp, chịu lực rất tốt.

  Cách để xem tại đây nhé

  Vì dây đeo nhựa, nên đeo vào rất thoải mái dễ chịu, nhưng lại vô cùng chắc chắn. Có thể tha hồ vận động, chơi thể thao trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng. Đối với người hay đổ nhiều mồ hôi vẫn cảm thấy mát mẻ và không ảnh hưởng.

  -
  DQThang20240525
Trabajando...
X
Exit